BỆNH VIỆN E: HƯỞNG ỨNG LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO GIỮ GÌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG XANH - SẠCH - ĐẸP, VÌ CUỘC SỐNG BÌNH YÊN

28/11/2016 | Phương Thảo - Phòng CTXH | 641 lượt xem
  

      Sáng ngày 26/11/2016, UBND, Công an, UB Mặt trận Tổ quốc quận Cầu Giấy phối hợp với Bệnh viện E long trọng tổ chức Lễ phát động ra quân đợt hoạt động cao điểm tuyên truyền, giữ gìn vệ sinh môi trường bệnh viện với sự tham gia của hơn 200 đại biểu đại diện cho đội ngũ công nhân viên chức lao động bệnh viện E, cán bộ và nhân dân phường Nghĩa Tân, cán bộ chiến sĩ công an quận Cầu Giấy.

      Tham dự buổi lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo Quận uỷ, UBND, UB Mặt trận Tổ quốc quận; Lãnh đạo Công an quận; Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường Nghĩa Tân và các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện E. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình phối hợp hành động về “Bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội, giai đoạn 2017-2025” đã được thống nhất giữa CATP Hà Nội, Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội, Tòa Tổng giám mục Hà Nội, Tổng hội Hội Thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc).

       

     Các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các đơn vị tham gia buổi lễ đã phát biểu ý kiến nêu bật mục đích ý nghĩa, tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh môi trường cảnh quan của Thủ đô. Hà Nội đang ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp phải được đặt lên hàng đầu.

    
    
    

       Bệnh viện phải xanh, sạch, đẹp và an toàn. Để giữ gìn môi trường cho toàn thủ đô nói chung và của hệ thống các bệnh viện nói riêng cần được sự quan tâm của các cấp các ngành và của toàn xã hội. Môi trường phải được giữ gìn sạch đẹp đồng bộ ở mọi lúc, mọi nơi bởi không thể có một đơn vị, một cơ quan sạch đẹp trong khi môi trường xung quanh còn ô nhiễm. Bệnh viện E và Bệnh viện Huyết học truyền máu trung ương là hai bệnh viện lớn trên địa bàn quận đóng vai trò tiên phong trong việc giữ gìn cảnh quan môi trường. Buổi lễ ra quân được hưởng ứng bằng việc các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể đại biểu đại diện cho các cơ quan tham gia tổng vệ sinh trong toàn bệnh viện.

      

     

       Đây là một hoạt động hết sức thiết thực, có ý nghĩa, góp phần thúc đẩy phong trào xây dựng Thủ đô văn minh, hiện đại xanh - sạch - đẹp. Mỗi cá nhân, tập thể tích cực đóng góp sức mình cho sự nghiệp bảo vệ môi trường, phấn đấu vì một trái đất ngày một xanh hơn, sạch hơn, đẹp hơn.

    

Top