TRUNG TAM TIM MẠCH
083754 3832

TRUNG TÂM TIM MẠCH - BỆNH VIỆN E

Điện thoại tư vấn
(+84) 83754 3832

TỔNG KẾT LỚP HỌC SIÊU ÂM DOPPLER TIM MẠCH NĂM 2017

Ngày 5/5/2017,  31 học viên là các bác sĩ của BV đa khoa Thái Bình, Bắc Giang đã được nhận chứng chỉ đào tạo liên tục siêu âm doppler tim mạch của Trung tâm Tim mạch  - Bệnh viện E (Bộ Y tế).
 
Khóa học này diễn ra trong vòng 3 tháng, kể từ tháng 12/2016 đến tháng 3/2017, tại Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện E. Các học viên được các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ đầu ngành về siêu âm tim mạch của Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện E và một số bệnh viện khác trên địa bàn Hà Nội trang bị các kiến thức và kỹ năng siêu tim mạch; chẩn đoán bệnh học…
 
 
Kết thúc khóa đào tạo, các học viên đã đạt được kết quả 100% chỉ tiêu đề ra. Các học viên hoàn toàn tự tin có thể siêu âm doppler tim mạch cho các bệnh nhân ngay cả ở tuyến dưới mà không phải chuyển  lên bệnh viện tuyến T.Ư như trước nữa.

Ths BS Trần Đắc Đại – Phó khoa Tim trẻ em thay mặt những người đào tạo, hướng dẫn học viên trong khóa học này chia sẻ, đã truyền thụ đầy đủ và có hệ thống các kiến thức và sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các học viên – bác sĩ tuyến dưới trong quá trình làm việc sau này.
 
BS Định Thị Tuyết Lan – Trưởng khoa Nội tim mạch – BV K Thái Bình, thay mặt các học viên của lớp đào tạo liên tục siêu âm doppler tim mạch của Trung tâm Tim mạch  - Bệnh viện E đã gửi lời cám ơn chân thành tới những người thầy –là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ đã tận tình chỉ dạy và hướng dẫn các học viên trong suốt thời gian qua. Những kiến thức, kỹ năng thu lượm được từ lớp học này, sẽ được các bác sĩ ở tuyến dưới áp dụng, chẩn đoán chính xác bệnh cho người bệnh. Từ đó, bệnh nhân tin tưởng và không phải lặn lội lên bệnh viện tuyến trên, hạn chế tình trạng quá tải.

 
Đây là khóa đào tạo liên tục về siêu âm tim mạch của Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện E theo chủ trương của Bộ Y tế về đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới theo Đề án Bệnh viện vệ tinh (1816) và giảm tải bệnh viện, giảm bớt tỉ lệ chuyển tuyến của các địa phương… 
Bài viết khác