TRUNG TAM TIM MẠCH
083754 3832

TRUNG TÂM TIM MẠCH - BỆNH VIỆN E

Điện thoại tư vấn
(+84) 83754 3832

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BỆNH VIỆN E CẦN ĐẾN SỨC TRẺ CỦA ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN

Ngày 12/4/2017, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E  đã tổ chức Đại hội đại biểu khóa III nhiệm kỳ 2017 - 2019 và bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn mới nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đây là chi đoàn đầu tiên tổ chức đại hội trong số 9 chi đoàn trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện E.
 
     Tới dự Đại hội có GS.TS.TTND Lê Ngọc Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện E cùng các đồng  chí cán bộ Đoàn chủ chốt của bệnh viện. GS.TS Lê Ngọc Thành phát biểu chỉ đạo: Sự phát triển của Bệnh viện E trong thời gian tới rất cần sự đóng góp, đoàn kết đồng lòng của thế hệ y bác sĩ trẻ là đoàn viên, thanh niên của Bệnh viện nói chung và của Trung tâm Tim mạch nói riêng. Với tinh thần  “Đoàn kết, xung kích, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo, hội nhập, phát triển” của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh , GS Thành kêu gọi các đoàn viên, thanh niên chủ động học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử, nâng cao y đức và tiếp nối truyền thống  vẻ vang 50 năm xây dựng và phát triển của Bệnh viện E. GS. Thành dặn dò: Không chỉ làm tốt chuyên môn, các đoàn viên, thanh niên cần phát huy thế mạnh của mình, biến các phong trào Đoàn thành việc làm thiết thực như : “Hãy lấy người bệnh làm trung tâm”, hết lòng chăm sóc người bệnh như người thân trong gia đình; xây dựng bệnh viện xanh, sạch, đẹp; xây dựng hình ảnh bệnh viện thân thiện và trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân Thủ đô và các tỉnh, thành trong cả nước.
 
     Mở đầu chương trình Đại hội là những lời ca tiếng hát của các đoàn viên Chi đoàn Trung tâm tim mạch như ngón đàn điêu luyện của đoàn viên Nguyễn Trung Kiên– bác sĩ ngoại tim mạch với giai điệu romantic; cùng lời ca bay bổng của các đoàn viên: Lương Thị Anh, Phạm Như Huấn, Lộ Tú Trinh, Trần Văn Đại... đã mang đến không khí tươi vui, trẻ trung cho Đại hội...
 
 

       Bí thư Chi đoàn Trung tâm Tim mạch Nguyễn Đỗ Hùng đã báo cáo đánh giá tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua và phương hướng của Ban Chấp hành Trung tâm tim mạch nhiệm kỳ 2017-2019. Nhìn lại 3 năm qua, Ban chấp hành Chi đoàn đã làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho ĐVTN; thực hiện tốt phong trào “Xung kích tham gia phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” và “Tôi yêu Hà Nội”. Mỗi đoàn viên ý thức được nhiệm vụ, trách nhiệm của mình, xung kích trong lao động sáng tạo, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn; thực hiện tốt phong trào hiến máu tình nguyện; tích cực tham gia các chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân ở các xã vùng sâu, vùng xa ở các tỉnh Thái Nguyên, Yên Bái, Lào Cai... Đồng hành với thanh niên trong phát triển kỹ năng xã hội, nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa tinh thần; xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh và phát triển nguồn đảng viên mới...
        Tại Đại hội, các đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Tim mạch đã bầu chọn ra 5 đồng chí vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm: Nguyễn Văn Bạ (Bí thư Chi đoàn), Lương Thị Anh (Phó Bí thư Chi đoàn), Nguyễn Trung Kiên (Phó Bí thư Chi đoàn), Phạm Như Huấn (Ủy viên), Lộ Mạnh Hồ (Ủy viên). Đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn vừa đắc cử, đồng chí Nguyễn Văn Bạ, Bí thư Chi đoàn hứa sẽ cùng BCH phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện của mỗi ĐVTN trong mọi hoạt động của Chi đoàn để thực hiện những mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đề ra với kết quả cao nhất.
 
Trước đó, cùng ngày, Chi bộ Hành chính Nội Khoa Tim mạch đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú Nguyễn Hương Trang - Điều dưỡng trưởng Phòng Khám Tim mạch thì đầu. 
Bài viết khác